Gà tử mị: Cách nhận biết và giải đáp thắc mắc về giống gà hot này

 tử mị được xem là giống  hot nhất hiện nay bởi chúng được các sư kê đánh giá rất cao trong các trận đá .Vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về giống gà này tại sao lại được các kê sư đánh giá cao như vậy .

Gà tử mị là loại gà gì?

gà tử mị

Gà tử mị được dùng để chỉ những con gà với kiểu ngủ khác biệt so sở hữu các giống gà khác. Vì ngủ say như chết, nhưng đây được coi là giống gà trong số mọi loài gà, tướng Dị có 1 không 2.

Chú gà này có sự nhanh nhẹn và các pha ra đòn hiểm hóc làm đối thủ không kịp phản ứng. Cũng chính vì điều này nên gà tử mị được ví như là một hảo chiến kê sát thủ trong các sới gà.

Cách nhận biết gà tử mị là gì?

cách nhận biết gà tử mị

Hãy cố gắng đưa chúng tới 1 mặt đất, trên cây hoặc trong lồng và quan sát cách ngủ của chúng. Một con gà có tướng ngủ kỳ lạ với các đòn tấn công và phong cách tranh đấu đặc biệt, chúng là gà tử mị.

Các loại gà tử mị lạ và hiếm nhất ngày nay

Gà tử mị được xếp vào 6 loại nhờ thói quen ngủ siêu đặc thù như:

Gà tử mị quý hiếm

Tư thế ngủ của con gà này trông như chết vì chân và cánh duỗi thẳng và cổ luôn hướng về phía trước. Bởi vậy, nhiều người cho rằng nếu như nhìn từ xa là đã chết. Tất nhiên, đây được coi là giống gà quý hiếm nhất hiện tại.

Gà tử mị khất

Sẽ có dáng ngủ khác trong các dòng quý hiếm. Vì chúng sẽ chụm mỏ vào cánh rồi rơi dần và nằm thẳng xuống đất.

Gà tử mị xà

Đây là giống gà có dáng ngủ không chui rút vào cánh so với gà khất. Thế nhưng, loại gà xà này lại với giác quan vô cùng nhạy bén, luôn gáy đúng giờ.

Gà tử mị ngủ ngay lúc được bồng

Giống gà này giống như trẻ em vì chúng ngủ ngay khi được bế trên tay và tất nhiên là sẽ không tỉnh giấc dù với thức dậy. Ngược lại, bạn chỉ bắt buộc thả chúng xuống, chúng sẽ hoạt động như bình thường.

Giống gà này được mệnh danh là giống gà luôn coi thường đối thủ. Bởi vì trước khi vào game, họ đi ngủ, nhưng khi tham dự đương đầu, họ lại thức trắng. Tất nhiên, chúng tấn công cực nhanh và tung ra các cú đá gây sát thương to cho đối thủ.

Giải đáp thắc mắc gà tử mị có hay không?

Giải đáp thắc mắc về gà tử mị

Theo kiến thức của nhiều người chơi lâu năm thì nhiều con gà có biểu hiện ngủ lạ như vậy buộc phải là gà tử mị. Khi vào trận, khi đầu anh ta còn lừ đừ. Thế nhưng, càng xuống hồ sâu, gà trống càng tranh đấu thấp, tung ra nhiều đòn hiểm khiến đối thủ sợ hãi.

Gà ta tuy mang ngoại hình nhỏ bé nhưng Sức bền siêu dẻo dai. Nó có khả năng chống sát thương siêu lớn. trường hợp may mắn với được gà tử mị này chắc hẳn bạn sẽ vô cùng hãnh diện buộc phải không?

Có nên đặt cược vào kê tử mị?

Đối với những anh em chơi gà chọi thì chỉ cần quan tâm một yếu tố duy nhất đấy là “gà chọi có hay không?”. Thực tế, các người cho rằng các chú gà với tướng ngủ quái đản như vậy chắc hẳn cũng buộc phải mang các thế võ độc đáo, hiếm với.

Thật vậy, các tuyển thủ nhiều năm kinh nghiệm của trường gà luôn đánh giá rằng mọi con gà mái ngoan ngoãn có khả năng ra đòn rất thấp, hơn hết chúng cũng hơi lì lợm, luôn nhắm thẳng vào đối thủ để tấn công mà không để lộ một chút biểu hiện nào. Họ có thể được so sánh mang những “chiến binh dũng cảm” hay “người điếc không sợ súng”.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết và bổ ích về giống gà mà chúng tôi cung cấp. Xin chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm và hy vọng bạn tìm thấy thông tin mà bạn đang tìm kiếm.